Chữa trị nám da hiệu quả tự nhiên

hoa-hong.jpg

Hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho tình yêu và được sử dụng nhiều để trang trí làm đẹp. Thế nhưng, ít ai biết được rằng hoa hồng còn là bài thuốc chữa trị nám da cực kỳ hiệu quả. Chắc hẳn bạn đang khá thắc mắc về công dụng của hoa hồng. Tuy nhiên, trước khi đến với cách trị nám hiệu quả từ hoa hồng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn my pham han quoc bộ kem trị mám cực kỳ hiệu quả, bạn không nên bỏ lỡ.

– Trị nám da hiệu quả với trà hoa hồng: Bạn lấy hồng hoa 3-5g đem hãm với nước sôi, dùng uống thay cho trà trong ngày, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và giúp trị nám hiệu quả mang lại cho bạn làn da của phụ nữ trở nên căng mịn hơn.    

– Chữa nám với cháo hoa hồng:  Món cháo hoa hồng có tác dụng tốt để dưỡng huyết, hoạt huyết, điều kinh. Đây còn được vì laà bài thuốc trị nám da trong các trường hợp nám do do thiếu máu, huyết ứ, sắc mặt vàng xạm cực kỳ tốt. Bạn có thế thực hiện phương pháp trị nám này bằng cách lấy nguyên liệu gồm có hồng hoa 10g, đương quy 10g, đan sâm 15g, gạo nếp 50-100g. Đem các vị thuốc đi sắc, rồi chắt lấy nước bỏ bã, cho vào nấu thành cháo với gạo nếp đã chuẩn bị sẵn, dùng vào những lúc đói bụng.

hoa-hong

Để đạt được hiệu quả cao trong việc điều trị nám hãy áp dụng thường xuyên một trong những cách chúng tôi giới thiệu ở trên bạn nhé.

 

Có thể bạn muốn xem